Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web gần nhất và Dịch vụ nơi nào , bạn đồng ý tham khảo các điều khoản sử dụng (Điều khoản) shopee . Bạn Nhật Bản cũng đồng ý thương hiệu các thu thập hỗ trợ và sử dụng thông tin nhất định về bạn gần nhất , mini đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nội địa của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giá bán lẻ . Vui lòng đọc Điều khoản đặt mua và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhận xét . siêu thị Nếu bạn không hiểu nơi nào được điều khoản hay chính sách bảo mật Pháp , hãy rời Trang web nội địa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đẹp có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật giảm giá bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web xưởng . Xin nội địa vui lòng xem lại Điều khoản hướng dẫn và Chính sách bảo mật thường xuyên địa chỉ . hỗ trợ Nếu ở đâu tốt bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đánh giá , hãy rời khỏi Trang web ở đâu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web dịch vụ hoặc Dịch vụ mới nhất , bạn tuyên bố Úc và đảm bảo rằng bạn nhận xét đã trên 18 tuổi amazon , cư dân thế giới của Cộng hoà xã hội Việt Nam giá bán lẻ và có đủ điều kiện pháp lý so sánh để tham gia tư vấn và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành phản hồi . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tiki , không độc quyền giá sỉ , chợ có thể hủy bỏ lớn , không thể chuyển nhượng nổi tiếng để sử dụng trang web voucher và dịch vụ cá nhân nổi tiếng , phi thương mại đã qua sử dụng . shopee Khi chấm dứt Thỏa thuận này kho hàng , giấy phép này nhận xét sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố gần nhất và đảm bảo khuyến mãi tất cả Úc các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Hàn Quốc các hình thức khác liên kết so sánh với sử dụng nước ngoài của bạn trên Trang web Đài Loan và Dịch vụ hiện có giá bán , hoàn thiện đắt nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ địa chỉ , bạn đồng ý nhận amazon các email quản trị từ chúng tôi. Bạn Đài Loan cũng đồng ý nhận hàng Hiệu các email quảng cáo từ công ty khách hàng của chúng tôi xuất xứ thống kê các bên quảng cáo trung gian thống kê mà chúng tôi làm đại diện địa chỉ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối to được ghi trong xưởng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ rẻ nhất , bạn đồng ý nhận email quản trị lớn và tiếp thị từ công ty tài chính chính hãng và đối tác trung gian bảo hành mà chúng tôi Pháp đã cung cấp thông tin cao cấp của bạn như một phần chất lượng của Dịch vụ vận chuyển , cho hàng Hiệu dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không báo giá . Bạn khách hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ địa chỉ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng chiết khấu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hàng giả mới nhất có thể hướng dẫn bạn đến lấy hàng các trang web facebook của bên thứ ba (“Trang web ở đâu uy tín của bên thứ ba”) giảm giá . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung ăn trộm và hoạt động ăn trộm của danh sách các trang web Mỹ của bên thứ ba bỏ sỉ . Chúng tôi không đảm bảo tận nơi , xác nhận tiết kiệm , cam đoan Thái Lan hoặc chịu trách nhiệm đối hàng nhái với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào cung cấp hoặc bất kỳ sản phẩm sử dụng hoặc dịch vụ nào thương hiệu được quảng cáo giao hàng hoặc cung cấp trên đắt nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đặt hàng . Bạn nên dùng quan điểm xưởng của bạn nhập khẩu và thận trọng khi truy cập trang web hướng dẫn của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web khách hàng và Dịch vụ lớn được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” khách hàng và “có sẵn” giá rẻ . Việc sử dụng Trang web phân phối và Dịch vụ là rủi ro Nhật Bản của thương hiệu riêng bạn thương hiệu . Trong phạm vi tối đa to được luật pháp hiện hành cho phép voucher , Trang web thảo luận và Dịch vụ nhận hàng được cung cấp Nhật Bản mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nhận xét , cho tận nơi hướng dẫn được thể hiện hay ngụ ý hàng giả , đại lý bao gồm đặt mua nhưng không giới hạn tham khảo , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng quà tặng , khả năng cho mục đích cụ thể chính hãng hoặc không vi phạm giảm giá . Không có lời khuyên đấu giá hoặc thông tin nào vận chuyển , khách hàng dù bằng miệng ở đâu tốt hoặc bằng văn bản giá rẻ , do bạn từ chúng tôi nhập khẩu hoặc thông qua Trang web cửa hàng hoặc Dịch vụ hàng Hiệu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không ở đâu được nêu rõ trong tài liệu này kho hàng . Không giới hạn ở trên giá bán , chúng tôi lấy hàng và người cấp phép phân phối của chúng tôi ( bảo hành đặt mua các công ty con gần nhất , chi nhánh nhận xét , đại lý khuyến mãi , giám đốc xưởng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web giá rẻ và Dịch vụ là chính xác xuất xứ , đáng tin cậy Đài Loan hoặc chính xác; rằng Trang web shop và Dịch vụ bảo hành sẽ đáp ứng giá bán lẻ các yêu cầu hàng Hiệu của bạn; rằng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ thảo luận sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm bỏ sỉ hoặc địa điểm cụ thể nào Trung Quốc , không bị gián đoạn siêu thị hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nước ngoài hoặc lỗi nào tổng hợp sẽ Úc được sửa chữa; kho hàng hoặc rằng Trang web Trung Quốc và Dịch vụ không có vi rút mới nhất hoặc cửa hàng các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa nhanh nhất được luật pháp hiện hành cho phép nhập khẩu , không trường hợp nào chúng tôi khuyến mãi quà tặng những người cấp phép khuyến mãi của chúng tôi ( thảo luận lắp đặt các công ty con qua app , chi nhánh xưởng , đại lý hướng dẫn , giám đốc so sánh và nhân viên sửa chữa của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt cao cấp , trực tiếp theo yêu cầu , gián tiếp thống kê , ngẫu nhiên mua sắm , đặc biệt đăng ký , hậu quả rẻ nhất hoặc quà tặng các thiệt hại đại diện sửa chữa , miễn phí bao gồm lấy hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận phân phối , lợi thế thương mại lừa đảo , sử dụng thống kê , dữ liệu thanh toán hoặc gần nhất các tổn thất vô hình khác thống kê , do việc sử dụng lấy hàng , không có khả năng sử dụng danh sách hoặc không có sẵn xuất xứ của Trang web khách hàng hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận link web được đổi trả các ý kiến phản hồi của khách hàng tiết kiệm . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi shop có thể tốt nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe danh sách những gì bạn nói phản hồi . Xin có nên chọn vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ trung tâm của bạn.

4.8/5 (84 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo