Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2087

Danh mục: Viên uống tăng cường

1.900.000₫ 2.184.000₫Khuyến mãi: -13%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Bồi bổ cơ thể cho người mới ốm dậy và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch nhờ hàm lượng vitamin gần nhất , axit amin dồi dào
 • Điều hòa chỉ số đường huyết và giảm cholesterol trong máu nhờ hoạt chất D - mannitol 
 • Phục hồi và tăng cường các chức năng đắt nhất của gan Trung Quốc , thận bảng giá , phổi thông qua việc thúc đẩy quá trình điều tiết các chất và thải độc địa chỉ của cơ thể
 • Cải thiện sức khỏe sinh lý và tăng ham muốn cho cả nam và nữ 
 • Làm chậm sự phát triển bảo hành của các tế bào ác tính và phòng chống bệnh ung thư
 • Trọng lượng: 5 gram
 • Thành phần: Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro nguyên chất 100% chứa: 17 loại axit amin khác nhau mua sắm , nhóm vitamin (B12 facebook , A thương hiệu , C tự động , B2 tận nơi , E nơi nào , K,...) dịch vụ , hoạt chất HEAA đổi trả , D - mannitol thống kê , Lipit địa chỉ , Axit cordiceptic mới nhất , Cordycepin hàng nhái , Adenosin an toàn , Hydroxyethyl-adenosin,...
 • Công dụng: Giúp bồi bổ cơ thể; tăng cường hệ miễn dịch; điều hòa chỉ số đường huyết; giảm cholesterol trong máu; tốt cho gan tham khảo , thận lấy hàng , phổi mua sắm . Ngoài ra sản phẩm còn giúp cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới và phòng chống bệnh ung thư.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con TORO

Đông trùng hạ thảo từ lâu Trung Quốc đã mới nhất được biết đến như thần dược phản hồi với vô số tham khảo những công dụng tốt cho sức khỏe người dùng đánh giá và phù hợp cao cấp với nhiều độ tuổi bảo hành . Trong thông minh tất cả xuất khẩu các hình thức chế biến nhận xét thì đông trùng hạ thảo nguyên con có giá trị dược liệu bền và hàm lượng dưỡng chất cao nhất phản hồi . Vậy cụ thể đông trùng hạ thảo nguyên con tốt như thế nào nhanh nhất và cách sử dụng ra sao so sánh ? Hãy cùng tìm hiểu thêm tự động những thông tin bên dưới vận chuyển nhé. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

Sự hình thành tận nơi của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo (hay còn bảo hành được gọi là nấm đông trùng hạ thảo) là một dạng ký sinh giữa nấm túi (Cordyceps sinensis) thế giới và một vài loại ấu trùng sâu bướm mua hàng . Đây là loại thảo mộc chỉ phát triển ở đặt hàng những vùng cao nguyên có độ cao 3500-5000m như Tây Tạng khuyến mãi . Cụ thể vào mùa đông nhập hàng , nấm túi ký sinh lên ấu trùng sâu nơi nào , rút hết chất dinh dưỡng hỗ trợ và làm sâu chết dần giá bán . Quá trình này gọi là đông trùng đại lý . Đến mùa hè tốt nhất , nhờ điều kiện tự nhiên ấm áp hàng Hiệu , nấm sửa chữa sẽ bắt đầu phát triển thân ra từ phần đầu thanh toán của sâu tự động và vươn lên mặt đất như một loại cỏ chính hãng . Quá trình này gọi là hạ thảo khuyến mãi . Chính vì vậy sửa chữa mà loại dược liệu này mua sắm được đặt tên là đông trùng hạ thảo. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

Đông trùng hạ thảo nguyên con TORO là như thế nào phụ kiện đại lý được sản xuất ra sao?

Đông trùng hạ thảo vốn là một loại dược liệu quý nên việc khai thác ở đâu uy tín , thu hoạch từ thiên nhiên rẻ nhất sẽ Trung Quốc rất khó khăn đẹp và mất nhiều thời gian khuyến mãi . Do đó online hiện nay đông trùng hạ thảo nhập khẩu được nuôi cấy bằng công nghệ trong phòng thí nghiệm ngày một nhiều hơn shopee . Với thảo luận mong muốn đem lại thành phẩm sửa chữa với chất lượng tốt nhất cho người dùng đã qua sử dụng , TORO ở đâu đã dành cung cấp rất nhiều thời gian dễ dàng để tìm ra cách thức nuôi cấy đông trùng hạ thảo trong môi trường tốt nhất hướng dẫn với công nghệ hiện đại Trung Quốc và tân tiến nhất. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro là dạng đông trùng trung tâm đặc biệt chính hãng được chọn lựa kỹ lưỡng lắp đặt để giữ nguyên hình dạng khi thu hoạch phản hồi . Giá trị dược liệu địa chỉ của đông trùng hạ thảo nguyên con là vô cùng cao vì chúng hầu như không trải qua địa chỉ những quy trình chế biến phức tạp nên lừa đảo vẫn giữ nguyên giá bán được hàm lượng dưỡng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe link web . Tại TORO đại lý , đông trùng hạ thảo nguyên con sau khi thu hoạch hỗ trợ sẽ Mỹ được sấy khô trong điều kiện chuẩn miễn phí để việc bảo quản sử dụng và vận chuyển dễ dàng hơn chợ mà lượng chất dinh dưỡng gần nhất vẫn vẹn nguyên. 

Công dụng amazon của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Đông trùng hạ thảo nguyên con Toro đem lại vận chuyển rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

 • Bồi bổ cơ thể Trung Quốc và tăng cường sức đề kháng: Hàm lượng vitamin dồi dào có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hệ miễn dịch Thái Lan . Vì vậy đây thảo luận có thể xem là thuốc bổ cho khách hàng những người già Trung Quốc , mới ốm dậy tiki hoặc gầy yếu. 
 • Điều hòa chỉ số đường huyết tự động và giảm cholesterol: Hoạt chất D - Mannitol có trong đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu nơi bán và hạn chế nồng độ cholesterol có nên mua . Ngoài ra đắt nhất , loại thảo mộc này nhận xét cũng có tác dụng giúp điều hòa chỉ số đường huyết cho ở đâu những người bị tiểu đường. 
 • Tốt cho gan giá rẻ , thận Trung Quốc , phổi: Đông trùng hạ thảo giúp phục hồi nhập hàng , tăng cường chức năng Úc của cả gan shop , thận bảo hành và phổi nhờ có Đài Loan các axit amin showroom và cordycepin. 
 • Cải thiện tăng cường chức năng sinh lý: mới nhất Những thành phần có trong loại dược liệu này còn có tác dụng giá bán rất tốt thúc đẩy sản sinh hormone ở nam giới khách hàng , từ đó hỗ trợ điều trị việc xuất tinh sớm đã qua sử dụng , rối loạn cương dương. 
 • Phòng chống bệnh ung thư: Giúp ức chế vệ sinh , làm chậm sự phát triển sản xuất và di căn cửa hàng của sửa chữa các tế bào ung thư ác tính. 

Thành phần tự động của đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Thành phần quý giá trong sản phẩm này có chứa nhanh nhất những hoạt chất như: 

 • Cordycepin. 
 • Adenosin. 
 • Hydroxyethyl-adenosin. 
 • Hoạt chất HEAA. 
 • D - Mannitol. 
 • Lipit. 
 • Axit cordiceptic. 
 • 17 loại axit amin khác nhau. 
 • Nhóm vitamin (B12 xưởng , A khuyến mãi , C bền , B2 Đài Loan , E phân phối , K,...). 

Hướng dẫn sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

Dưới đây là hướng dẫn một số cách dùng đông trùng hạ thảo Toro: 

Ăn nguyên con trực tiếp:

Ăn đông trùng hạ thảo trực tiếp không qua chế biến phụ kiện sẽ là cách tốt nhất mua hàng để hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng có trong đông trùng cao cấp . Cách ăn miễn phí cũng so sánh rất đơn giản:

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

 • Ngâm đông trùng trong bát nước ấm tầm 40 độ tận nơi để rửa sạch đông trùng. 
 • Sau đó ngâm tiếp đông trùng trong 200ml nước nóng 60-70 độ khoảng 5-10 phút cho đông trùng mềm ra. 
 • showroom Khi đông trùng hạ thảo khuyến mãi đã mềm nước ngoài , bạn nhai từng con một từ từ facebook để cảm nhận hương vị. 
 • Mỗi ngày có thể dùng 2-3 con chia thành hai lần sáng Đức và tối. 

Hãm trà đông trùng hạ thảo giá rẻ để uống:

 • Rửa sạch khoảng 2-3 con đông trùng hạ thảo cửa hàng với nước ấm 30 độ tư vấn để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. 
 • Cho đông trùng vào ấm trà cùng 200ml nước sôi nhập hàng , vận chuyển nếu nhập hàng được cho thêm 3-5g nhân sâm vào cùng. 
 • Hãm trà trong 10 phút rồi thưởng thức. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

Dùng đông trùng hạ thảo đẹp để ngâm rượu:

Bạn đại lý sẽ cần chuẩn bị: 25g nhung hươu địa chỉ hoặc kỷ tử cửa hàng , 90g đông trùng hạ thảo nguyên con nhập hàng , 1.5 lít rượu trắng báo giá hoặc rượu nếp. 

 Sỉ Đông trùng hạ thảo cao cấp nguyên con - Tăng cường sinh lý bồi bổ cơ thể - 5g loại tốt

Cách thực hiện:

 • Rửa sạch nổi tiếng các nguyên liệu khô khách hàng với nước ấm 30 độ C rồi cho vào bình thủy tinh. 
 • Đổ 1.5 lít rượu shopee đã chuẩn bị vào bình rồi đậy kín nắp ủ trong 15-20 ngày liên tục không tự động để không khí lọt vào. 
 • Sau khi hoàn thành tổng hợp thì mỗi ngày bạn Trung Quốc có thể uống 20ml trước bữa ăn. 

Cách bảo quản đông trùng hạ thảo nguyên con TORO

 • Chú ý bảo quản ở nơi khô ráo hàng Hiệu , thoáng mát đặt mua nhằm tránh ẩm mốc. 
 • Không bỏ sỉ để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp khuyến mãi với ánh nắng mặt trời vì Đức sẽ làm ảnh hưởng đến tác dụng tiết kiệm của dược liệu. 
 • vận chuyển Khi dùng xong chú ý đậy kín nắp chợ tuyệt đối: Vì đông trùng khi sấy khô thông minh đã ở trạng thái hoàn hảo cho việc bảo quản bảng giá , việc sản phẩm tiếp xúc lâu tiki với môi trường quà tặng sẽ làm mềm đông trùng tổng hợp và giảm đi qua app các hoạt chất có lợi cho sức khỏe. 

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo