Emla 5 mua ở đâu Hà Nội

Emla 5 là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến để giảm đau và làm tê da trước khi tiêm, làm mỏng hoặc làm đau như đốt, làm loét, cắt lớp da hoặc tạo vết thương khác. Với công thức an toàn và hiệu quả, nhiều người dùng tìm kiếm sản phẩm này để giảm đau một cách đáng tin cậy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các địa chỉ mua Emla 5 tại Hà Nội cùng những thông tin hữu ích liên quan.

Emla 5: Giải Pháp Giảm Đau Tin Cậy

# Tại sao nên sử dụng Emla 5?

Emla 5 chứa hai thành phần chính là lidocaine và prilocaine, hai chất gây tê cục bộ có hiệu quả cao trong việc làm giảm cảm giác đau. Khi được áp dụng lên da, Emla 5 giúp làm tê vùng da một cách nhanh chóng và an toàn, giảm thiểu đau đớn khi tiêm hoặc thực hiện các thủ thuật y tế.

# Địa chỉ mua Emla 5 tại Hà Nội

1. Nhà Thuốc An Khang

   - Địa chỉ: Số 10, Phố Lê Duẩn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   - Điện thoại: 024 3978 1625

2. Nhà Thuốc Minh Long

   - Địa chỉ: Số 23, Phố Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội.

   - Điện thoại: 024 3835 1029

3. Nhà Thuốc Trung Tâm

   - Địa chỉ: Số 56, Phố Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   - Điện thoại: 024 3828 7361

4. Nhà Thuốc Hải Anh

   - Địa chỉ: Số 78, Phố Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

   - Điện thoại: 024 3858 6219

Emla 5 không chỉ là một sản phẩm giúp giảm đau mà còn được đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Trước khi sử dụng, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng việc sử dụng sản phẩm phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Đồng thời, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt được kết quả tốt nhất và tránh các vấn đề không mong muốn có thể xảy ra.

4.9/5 (16 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo