LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2702

Danh mục: Trứng Rung Tình Yêu

4.000.000₫ 5.556.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
CHẤT LIỆU
ABS mới nhất , Medical Silicone
CHỨC NĂNG
Rung - Điều khiển từ xa
KÍCH THƯỚC
33 x 160 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc - 1 Lithium sạc đầy trong 1.5 – 2h
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

Một vũ khí không thể thiếu shopee của kho hàng các chị em trước khi lâm trận bình luận với bạn tình hàng Hiệu , bạn có biết vũ khí bí mật đó không nhập khẩu ? Vâng tự động , Chúng tôi Pháp sẽ tiết lộ cho bạn biết rằng sức mạnh tốt nhất của vũ khí này vô cùng to lớn Nhật Bản có thể giúp việc lên đỉnh trở nên thăng hoa hơn thương hiệu . Trứng rung tình yêu Lush rung siêu mạnh là một trứng rung bảo hành được lừa đảo các cặp tình nhân tại xách tay các thành phố lớn VN săn đón so sánh bởi nó cao cấp được ‘giới thiệu’ trên video sex tiết kiệm bởi cô gái giảm giá với biểu cảm mất kiểm soát hoàn toàn vì sự kích thích có nên chọn của trứng rung phản hồi . Sản phẩm này thuộc thương hiệu sextoy Lovense nổi tiếng địa chỉ của Mỹ phụ kiện được Chúng tôi nhập khẩu mới nguyên seal lớn với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 hàng nhái . Với khả năng điều khiển bằng điện thoại mini sẽ cho bạn trải nghiệm không giới hạn địa chỉ các chế độ rung.

Hầu hết hướng dẫn các máy rung đạn không công nghệ đều có mua hàng dao động yếu nơi bán , điều khiển từ xa giá rẻ Úc và phá vỡ sau một vài lần sử dụng chính hãng . Máy rung bluetooth công nghệ cao có vấn đề về kết nối bluetooth danh sách . Chúng thanh toán được tạo ra nhập khẩu bởi gần nhất các công ty không hiểu công nghệ cơ bản tốt nhất tiki các bộ phận sản phẩm chính shopee của thuê ngoài như phát triển ứng dụng khuyến mãi . LOVENSE chuyên về công nghệ tình dục địa chỉ . Nhóm LOVENSE thực sự đặt hàng đã tạo ra hai đồ chơi tình dục đường dài đầu tiên vào năm 2013 danh sách . Sản phẩm này đặt hàng có thể Pháp được tìm mua tại đặt mua các shop đồ chơi người lớn ở tphcm hay Hà Nội.

Hình ảnh sản phẩm trứng rung không dây LUSH 1

Trứng rung kiểm tra bao gồm hai phần khuyến mãi , phần to là phần chính hàng nhái để kích thích chị em giá rẻ , phần nhỏ thanh lý và dài như một cái đuôi là phần bắt tín hiệu điều khiển từ điện thoại thanh toán . Chị em thống kê có thể thoải mái cho trứng râu sâu vào bên trong âm đạo đặt mua để đạt thương hiệu được sự sung sướng nhất xách tay , cao cấp Mỹ có thể dễ dàng nắm phần đuôi shop của sản phẩm kéo ra ngoài một cách dễ dàng link web . Ngoài ra quà tặng , đặt mua với vô số kiểu rung ở đâu và tốc độ rung bạn danh sách có thể cảm nhận sử dụng được vô số khoái cảm tột đỉnh khác nhau bỏ sỉ . có nên chọn Ngoài ra app điều khiển sản phẩm còn cho phép sản phẩm rung theo tiếng nhạc đổi trả . Thật là hay phải không nào giá sỉ , bạn vừa mới nhất có thể nghe mini được bài hát yêu thích tổng hợp và cảm nhận sự sung sướng tuyệt vời Đài Loan mà giai điệu tại nhà của bài hát mang lại thông qua tính năng rung đồng bộ hóa địa chỉ với âm nhạc.

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Trúng rung tình yêu mini có thể tích hợp vào cả bluetooth

Phạm vi kiểm soát dài nhất nhập khẩu của bất kỳ đồ chơi bluetooth nào! Lên đến 30ft phạm vi tầm nhìn trực tiếp đã qua sử dụng . Đây là điều kiện lý tưởng (thường) vận chuyển . Khoảng 5-10 feet quà tặng của phạm vi 360 độ nội địa . Máy rung bluetooth khác hầu như không kết nối ở 1 foot địa chỉ . vận chuyển Nếu bạn muốn một phạm vi dài hơn ở đâu , bạn shopee có thể sử dụng hai điện thoại hàng giả để chơi công khai to . Người đeo kết nối đồ chơi tổng hợp với điện thoại amazon của họ kho hàng và giữ điện thoại phản hồi của họ ở gần họ (ứng dụng shopee có thể chạy ở chế độ nền) Lazada . Bộ điều khiển Mỹ sau đó kết nối nổi tiếng với đối tác mới nhất của họ trên ứng dụng chính hãng của chúng tôi (không cần phải ghép nối sản phẩm trực tiếp) đánh giá . Qua wifi hàng nhái hoặc 3G phản hồi , bộ điều khiển đã qua sử dụng có thể bật / tắt đồ chơi Nhật Bản , gửi mẫu tận nơi , v.v … Hãy chắc chắn giá rẻ để đi qua phụ kiện các thiết lập nhận hàng và cho phép bộ điều khiển có “toàn quyền kiểm soát” tận nơi . Điều này cho phép bộ điều khiển có toàn quyền điều khiển (không cần người dùng chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Vì là đo bằng phương pháp thủ cổng danh sách để bạn có cái nhìn thực tế nhất nên đắt nhất có thể sai sót một chút thương hiệu . rẻ nhất Hiện nay giá rẻ , dòng sản phẩm trứng rung cao cấp không dây Lovense đã có phiên bản mới nhất 2021 - LUSH 2.

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

ở đâu uy tín Những đặc điểm nổi bật mua sắm của trứng rung Lovense

Siêu phẩm này còn có thảo luận những vũ khí bí mật giúp bạn chỉ hàng nhái có thể tận hưởng cảm giác cực khoái hoàn hảo nhất:

- Điều khiển khoảng cách dài – đắt nhất có thể to được điều khiển ở bất kỳ khoảng cách nào bằng cách sử dụng hai điện thoại thông minh nhập khẩu và kết nối trong ứng dụng theo yêu cầu . Các mẫu rung không giới hạn – tạo giá sỉ và chia sẻ đăng ký của danh sách riêng bạn dịch vụ hoặc tải xuống từ đám mây
- Đồng bộ hóa tổng hợp với âm nhạc – Trải nghiệm bền các bài hát yêu thích hàng nhái của bạn theo một cách hoàn toàn mới!
- Rung động kích hoạt âm thanh – Trải nghiệm âm thanh xung quanh bạn theo cách bạn chưa từng có trước đây
- Đồng bộ hóa miễn phí với nhau – đăng ký nếu hai người có đồ chơi mua hàng , một người thống kê có thể kiểm soát online và cả hai đồ chơi kiểm tra sẽ phản hồi
- Apple Watch Control – bộ rung đầu tiên Hàn Quốc và duy nhất danh sách có thể điều khiển nhập hàng được phụ kiện với Đồng hồ Apple Nhật Bản của bạn

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Người dùng liên kết đồ chơi gần nhất với điện thoại hướng dẫn của họ hỗ trợ và giữ điện thoại nhập khẩu của họ ở gần họ (ứng dụng vệ sinh có thể chạy ở chế độ nền) qua app . Bộ điều khiển Pháp sau đó kết nối mới nhất với đối tác nổi tiếng của chúng tôi khuyến mãi để ứng dụng amazon của chúng tôi đắt nhất . sử dụng Trên wifi siêu thị hoặc 3G tham khảo , bộ điều khiển amazon có thể kích hoạt đồ chơi giá rẻ và gửi rung tại nhà . Hãy chắc chắn gần nhất để đi qua các thiết lập vận chuyển và cho phép đối tác nội địa của bạn đại lý để có “toàn quyền kiểm soát.” Điều này cho phép nó có quyền kiểm soát hoàn toàn (người dùng không cần chấp nhận yêu cầu kiểm soát).

Phân phối LUSH 1 - Trứng rung không dây cao cấp Lovense - USA chính hãng có tốt không?

Cách sử dụng trúng rung tình yêu LUSH 1

Vệ sinh trứng rung điều khiển bằng điện thoại trước nơi nào và sau khi sử dụng bằng nước sạch hay xà phòng diệt khuẩn thanh toán . Không nên dùng nước sôi hay cồn y tế vì Thái Lan sẽ làm giảm độ bền Úc và tuổi thọ an toàn của máy thủ dâm nữ này khuyến mãi . Sạc đầy pin trước khi sử dụng xưởng . Tải app Úc của Lush về điện thoại ăn trộm hoặc máy tính nhập hàng để khởi động giảm giá và điều chỉnh tần số rung qua Bluetooth theo ý thích tự động . Sau đó bắt đầu kích thích nơi nào , mát xa vào đẹp những điểm nhạy cảm tận nơi của cơ thể chính hãng , cảm nhận sự sung sướng khi thủ dâm nhập khẩu . Dùng thêm gel bôi trơn quà tặng để lướt vào bên trong âm đạo dễ dàng tốt nhất nhằm đạt khoái cảm nhiều hơn.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%5
Shop bán Trứng rung tình yêu Durex S-Viber Bullet 15 loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo