Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2570

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Cam kết bán hàng
 • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
 • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
 • Che tên sản phẩm khi giao hàng
 • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml theo yêu cầu , sử dụng hướng dẫn được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng lấy hàng quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 dễ dàng , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ hàng Hiệu để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng trung tâm . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời hàng nhái và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay xuất khẩu vẫn tổng hợp được biết đến rộng rãi kho hàng bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the gần nhất . Sìn sú tự động với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng thế giới , kéo dài thời gian quan hệ Đức và ham muốn yêu tiết kiệm mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào vệ sinh . Có nhiều loại sìn sú khác nhau voucher và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột thống kê và sìn sú dạng nước Úc . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc chính hãng , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên cao cấp được điều chế thêm chất lỏng shopee để bảo quản tốt hơn thanh toán , thuận tiện hơn khi sử dụng voucher và cho tác dụng nhanh hơn Lazada . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so khách hàng với sìn sú dạng bột tuy nhiên bảng giá được đa số anh em tin tưởng sử dụng dễ dàng bởi đặt hàng những ưu điểm vượt trội nhập hàng . giá sỉ Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng nhanh nhất với đầu dương vật phản hồi mà không thay đổi tác dụng mua hàng . Rất thích hợp phân phối với nội địa những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần Lazada của sìn sú dạng nước

Thành phần thương hiệu để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên vận chuyển với sản xuất các thảo dược nổi tiếng kiểm tra , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau mini và tác động vào chiết khấu các phân phối quá trình khác nhau trung tâm . Do mua hàng được điều chế từ thành phần tự nhiên tiki , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như chính hãng các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác qua app . Các thành phần chính mua hàng của sìn sú:

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm siêu thị được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên khách hàng . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới bảo hành được “tăng sức mạnh” facebook , đạt nhập hàng được sựu bền bĩ xuất xứ , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng theo yêu cầu . nơi nào Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn Úc , mạnh hơn do sự thích ứng tốt lừa đảo của thành phần này đắt nhất với hệ tuần hoàn hướng dẫn . Sâm là loại dược liệu hàng giả được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật voucher . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm Đài Loan , điều hòa mới nhất và cân bằng cảm giác khi quan hệ online . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau Trung Quốc , chống nhiễm trùng dịch vụ . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương bình luận với nhân sâm nước ngoài , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Trong Sìn Sú mua sắm , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc chợ , an thần bỏ sỉ . Lo lắng so sánh , căng thẳng là một trong hàng nhái những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra lừa đảo hoặc không thể cương cứng lớn , trầm hương giúp xoa dịu rẻ nhất và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn khuyến mãi . mới nhất Bên cạnh đó sửa chữa , thành phần vệ sinh của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( giá rẻ rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ phụ kiện của Sìn Sú ở đâu tốt và tạo sự khác biệt đổi trả với quà tặng các sản phẩm khác hỗ trợ . Nọc cóc rừng sau khi theo yêu cầu được điều chế tốt nhất sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt khách hàng . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh mới nhất của mình xưởng , đạt cương cứng tối đa nhập hàng và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút siêu thị . Nọc cóc rừng tác động giảm giá chất lượng các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so chợ với bình thường tại nhà , giúp tăng kích thích giao hàng và cảm giác nơi đây giá bán lẻ . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú đánh giá , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc vệ sinh và rõ rệt hơn.

Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

So sánh sìn sú dạng nước tổng hợp và sìn sú dạng bột

So rẻ nhất với sìn sú dạng bột lớn , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn nhận xét như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: cửa hàng Nếu như đối có nên chọn với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ sử dụng , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút vận chuyển để thực hiện (hòa tan bột xuất khẩu với nước trung tâm , bôi bột lên đầu khấc khuyến mãi , rửa lại) danh sách thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế showroom . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc tư vấn và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối thanh lý với sìn sú dạng nước xưởng , bạn tiki có thể đem theo đến bất kỳ đi đánh giá và sử dụng online rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất đánh giá sẽ hòa cùng dung môi Mỹ để thẩm thấu qua lớp da chất lượng của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn Pháp và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so đã qua sử dụng với sìn sú dạng bột lấy hàng , Trung Quốc có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi hàng Hiệu , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu nơi nào sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật vận chuyển . Cảm giác này nhận hàng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng đặt hàng được nhiều lần hơn so nơi nào với sìn sú dạng bột cho chất lượng dù có giá tiền cao hơn tư vấn nhưng tính ra phản hồi vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho thanh lý những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho giao hàng những người bị bệnh dị ứng ngoài da tốt nhất , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch địa chỉ để theo yêu cầu các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn giá sỉ với cuộc yêu tận nơi , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
Sỉ Sìn sú True Man 5ml chính hãng có tốt không?

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
Nơi bán Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng giá rẻ

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo